1 – Liên hệ

Q: Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?

A: Bạn vui lòng truy cập vào trang Liên hệ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách thức được nêu chi tiết trong trang này.

Q: Bạn đang ở đâu?

A: Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại số 38D, Đường 12B, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

2 – Theo dõi đơn hàng

Q: Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?

A: Sau khi hàng được đơn vị vận chuyển tiếp nhận, bạn sẽ nhận được email xác nhận giao hàng có thông tin số tracking và thông tin bổ sung liên quan đến việc theo dõi đơn hàng của bạn.

Q: Mất bao lâu thì tôi nhận được hàng?

A: Thời gian vận chuyển do các đối tác giao hàng của chúng tôi quy định, theo phương thức giao hàng do bạn chọn. Bạn có thể tìm thấy thời gian vận chuyển cụ thể trong email xác nhận đơn đặt hàng mà bạn đã nhận được.

Q: Tôi có thể thay đổi thông tin đối với đơn hàng đã đặt bằng cách nào?

A: Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với đơn hàng khi đơn hàng đó đang ở trạng thái “đang xử lý”. Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua email [email protected]. Nếu đơn hàng của bạn đang trong quá trình vận chuyển, chúng tôi không thể áp dụng bất kỳ thay đổi nào đối với đơn hàng đó. Nếu bạn không hài lòng với đơn hàng sau khi nhận hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3 – Chính sách đổi trả

Q: Chính sách đổi hàng của bạn như thế nào?

A: Chúng tôi chấp nhận đổi sản phẩm khác trong vòng 365 ngày kể từ ngày đặt hàng. Bạn chỉ được đổi không quá 02 lần cho một đơn hàng. Nếu bạn muốn đổi hàng, hãy gửi email cho chúng tôi cùng với số đơn hàng tới địa chỉ email [email protected].

Q: Tôi có thể trả hàng nhận được tiền hoàn lại không?

A: Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng về bức tranh mà bạn đã mua. Nếu vì một lý do nào đó làm bạn không hài lòng, hãy yên tâm, bạn có thể trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng và được hoàn lại tiền. Nếu bạn muốn hoàn lại tiền, vui lòng gửi email cho chúng tôi cùng với số đơn hàng tới địa chỉ email [email protected].

Q: Tôi có bị tính phí khi đổi trả hàng?

A: Bạn hoàn toàn không chịu bất kỳ khoản phí nào khi đổi trả hàng. Xin vui lòng email cho chúng tôi tại [email protected] cùng với số đơn hàng để được hỗ trợ.

Bạn vui lòng truy cập vào trang Chính sách đổi trả để biết thêm chi tiết.

4 – Chính sách thanh toán

Q: Những phương thức thanh toán nào được bạn chấp nhận?

A: Bạn có thể thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng.

5 – Vận chuyển và giao hàng

Q: Bạn có những lựa chọn vận chuyển nào?

A: Chúng tôi hợp tác với hầu hết các đơn vị vận chuyển như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T,… Bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp trong khi đặt hàng.

Q: Tôi nên làm gì nếu hàng bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc không ở trong tình trạng hoàn hảo?

Nếu bạn nhận được bức tranh trong tình trạng không hoàn hảo, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] kèm theo hình ảnh sản phẩm thực tế. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại sản phẩm thay thế và bạn không mất thêm khoản phí nào.

Đôi khi, quá trình vận chuyển có thể gây ra những khuyết điểm nhỏ như vết lõm, trầy xước,…. và có thể khắc phục được trong vài phút.

.